Vĩnh Yên Center City hút khách nhờ pháp lý minh bạch, sổ đỏ trao tay

Vĩnh Yên Center City hút khách nhờ pháp lý minh bạch, sổ đỏ trao tay
Vĩnh Yên “khát” dự án có pháp lý minh bạch, đầy đủ
Pháp lý chuẩn chỉnh, minh bạch là một trong những điều tất cả khách hàng đều quan tâm khi mua bất động sản. Đây chính là căn cứ quan trọng khẳng định quyền sở hữu hợp pháp của khách hàng với tài sản. Hiện tại, thị trường bất động sản ở Vĩnh Yên nói riêng và Vĩnh Phúc nói chung đang rất sôi động với nhiều dự án quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, nổi lên trong số đó là Vĩnh Yên Center City, dự án hiếm hoi có pháp lý chuẩn chỉnh, minh bạch, đầy đủ giấy tờ. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng hạ tầng, cũng như tiến độ thi công, chủ đầu tư Vĩnh Yên Center City hút khách nhờ quỹ đất sạch, minh bạch hóa mọi quy trình để khách hàng, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm. Khi thực hiện các giao dịch tại Vĩnh Yên Center City, quý khách hàng đóng tiền theo đúng quy định và tiến độ thanh toán, trong vòng 30 ngày sẽ có sổ đỏ trao tay, giấy tờ pháp lý chuẩn chỉnh.


Vĩnh Yên Center City điểm sáng trong đầu tư đất nền tại Vĩnh Yên


Vĩnh Yên khát dự án có pháp lý minh bạch, đầy đủ
Đất nền có sổ đỏ hút các nhà đầu tư nhờ tính thanh khoản cao
Kinh nghiệm đầu tư đất nền hiệu quả và an toàn từ các chuyên gia bất động sản là ưu tiên chọn đất nền dự án có sổ đỏ ngay sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ và thanh toán. Bởi lẽ, trước khi rót hàng ngàn tỷ đồng để triển khai dự án, chủ đầu tư đã nghiên cứu kỹ quy hoạch và hạ tầng khu vực. Thêm nữa, dự án thường được phát triển cùng các tiện ích nội khu hoàn chỉnh và đồng bộ hơn hẳn so với đất riêng lẻ, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Vĩnh Yên Center City đất nền sổ đỏ với khả năng thanh khoản cao
Vĩnh Yên Center City là dự án đất nền có sổ đỏ với tính thanh khoản cao và nhanh chóng, đây chính là điểm khác biệt thuyết phục các nhà đầu tư rót vốn. Đặc biệt trong bối cảnh Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc đang khan lại thêm hiếm những dự án đất nền pháp lý minh bạch, giấy tờ đầy đủ.
Đất nền Vĩnh Yên – kênh đầu tư sinh lời bền vững
Theo quyết định số 768/QĐ-TTg ngày 6/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Phạm vi vùng của Thủ đô Hà Nội gồm toàn bộ ranh giới của Thủ đô và 9 tỉnh xung quanh, trong đó có Vĩnh Phúc. Chính vì vậy, về tầm nhìn dài hạn bất động sản Vĩnh Phúc vẫn là thỏi nam châm hút giới đầu tư. Khi cơ sở hạ tầng và những cú hích về quy hoạch được đẩy mạnh, đất nền tiếp tục là kênh đầu tư an toàn, sinh lời bền vững. Lý do được cộng hưởng từ nguồn cung khan hiếm và thực lực phát triển hạ tầng, kinh tế xã hội của tỉnh. Đặc biệt là đất nền có vị trí đẹp, hạ tầng hoàn thiện nhanh chóng, ra sổ đỏ từng lô cho khách hàng tại trung tâm thành phố như Vĩnh Yên Center City, vừa có tiềm năng kinh doanh lớn, vừa là kênh kiếm tiền, bảo toàn cho các nhà đầu tư cả về vốn lẫn khả năng sinh lời.Mở bán Vĩnh Yên Center City tâm điểm của tâm điểm
Sau khi mở bán lần 1 với hàng loạt  lô đắc địa, vượng khí, vượng phong thủy, chỉ trong vòng 45 phút các lô ra hàng đã nhanh chóng thuộc về tay các nhà đầu tư không chỉ ở Vĩnh Phúc, mà còn đến từ các tỉnh thành lân cận. Vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, sự kiện mở bán lần 2 vào ngày 29/11 tại khách sạn Royal Huy – đường Lý Bôn, Vĩnh Yên tiếp tục chứng kiến sức hút vô cùng mạnh mẽ của Vĩnh Yên Center City. Sự kiện quy tụ hàng trăm nhà đầu tư, cùng nhiều quý khách hàng quan tâm đến dự án. Kết thúc chương trình đã có nhiều giao dịch diễn ra thành công, tỷ lệ chiếm tới 70%, đặc biệt có đến 10% khách hàng thanh toán 100% giá trị của giao dịch.


Như vậy, có thể thấy đất nền dự án vẫn giữ vững vị trí là kênh đầu tư đắc lợi, sinh lời bền vững. Vĩnh Yên Center City ra hàng với hạ tầng chuẩn chỉnh, pháp lý minh bạch đã giải tỏa cơn khát đất nền tại vùng lõi trung tâm Vĩnh Yên, cũng như bất động sản ven hồ - một món hàng xa xỉ trong bất động sản.

Tin liên quanĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.