The Sailing Quy Nhơn – Tiềm Năng Sinh Lời Vô Hạn

Việc tìm kiếm và đầu tư vào các dự án bất động sản luôn là vấn đề khiến các nhà đầu tư bận tâm. Nhưng tại The Sailing Quy Nhơn, những “thượng đế” sẽ không cần lo lắng về điều đó nhờ chính sách bán hàng ưu việt và chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn!

 

The Sailing Quy Nhơn – Bảo chứng giá trị đầu tư   

Trước nhu cầu của thị trường cùng với sức hút của các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng trong thời kì hiện nay, The Sailing Quy Nhơn được sản sinh ra với lối thiết kế kiến trúc theo phong cách Địa Trung Hải, các tiện ích xung quanh hoàn hảo, vị trí trung tâm của thành phố xinh đẹp Quy Nhơn, đi cùng với đó là tầm view biển đắt giá có một không hai để đáp ứng nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng trong thời đại mới.  The Sailing Quy Nhơn được coi là con át chủ bải của chủ đầu tư Đô Thành khi được quản lý vận hành bởi thương hiệu quốc tế danh tiếng cùng hệ thống dịch vụ, tiện ích siêu chuẩn quốc tế.

Tiện ích nội khu đẳng cấp của dự án

The Sailing Quy Nhơn – Chính sách bán hàng hấp dẫn

Ngày 10/10, ngay khi chính sách bán hàng chính thức của tòa A của dự án được công bố, hàng loạt khách hàng đã vào tiền đặt chỗ ngay lập tức, minh chức thực tế nhất cho sức nóng của dự án chưa bao giờ hạ nhiệt.

Theo chính sách mới nhất, chỉ cần thanh toán trước 10% giá trị căn hộ (khoảng 300 triệu đồng), khách hàng sẽ ký hợp đồng mua bán và sở hữu ngay căn hộ cao cấp view biển tại dự án The Sailing Quy Nhơn với pháp lý sở hữu lâu dài tại trung tâm thành phố Quy Nhơn. Cũng trong chính sách này, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến khi nhận bàn giao căn hộ. Điều này đồng nhĩa với việc, chỉ cần thanh toán trước 25% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ có thời gian tới 2 năm để tích lũy tài sản chính. Thời điểm tất toán 70% vốn vay theo chính sách của ngân hàng cũng là khi căn hộ đã đi vào vận hành và tạo ra doanh thu, giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay chuyển dòng tiền.

The Sailing Quy Nhơn với 3 mặt tiền và 4 tầm view độc đáo tại thành phố biển Quy Nhơn

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án The Sailing Quy Nhơn còn đặc biệt dành tặng ưu đãi cho 100 chủ nhân đầu tiên tại tòa A của dự án với quà tặng là miễn phí 100% chi phí đầu tư lắp đặt nội thất cao cấp tiêu chuẩn quốc tế theo phong cách Địa Trung Hải hoặc Tân cổ điện, lên đến 700 triệu đồng. The Sailing Quy Nhơn với tiêu chí lựa chọn kỹ lưỡng, khắt khe từng hạng mục từ các thương hiệu danh tiếng, chất lượng đủ điều kiện với tiêu chuẩn 5 sao.

Phong cách nội thất Địa Trung Hải chuẩn 5 sao của The Sailing Quy Nhơn

Xem chi tiết dự án: https://bdshungvuong.com.vn/the-sailing-quy-nhon-tuyet-tac-nghi-duong-ke-vi-tinh-hoa/

Tiềm năng sinh lời vô hạn với The Sailing Quy Nhơn

Để khai thác tối ưu những giá trị tiềm năng của dự án, chủ đầu tư tiếp tục có các chính sách cho thuê và chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn lên tới 90% tổng lợi nhuận khai thác vận hành căn hộ, mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn bậc nhất thị trường hiện nay.

Chích sách chia sẻ lợi nhuận hấp dấn nhất thị trường 

Trong bối cảnh du lịch ở Quy Nhơn đang thiếu những dịch vụ cao cấp, công suất hoạt động của các khách sạn mặt biển đều đặn tới 80-90%, Sailing Quy Nhơn cùng với chính sách này hứa hẹn mang tới nguồn lợi nhuận lớn và ổn định cho nhà đầu tư.

Ghi nhận thực tế ngay tại thời điểm này, nhu cầu thuê căn hộ mặt biển đã vượt quá, thậm chí gấp nhiều lần nguồn cung trong những dịp du lịch cao điểm. Minh chứng rõ nhất là trong dịp lễ 30/4 và 2/9, lượng khách đến Bình Định đạt lần lượt là 192.000 và 123.000 lượt khách. Trong khi đó, trên địa bàn tỉnh hiện chỉ có hơn 300 cơ sở lưu trú với tổng số 11.792 phòng, một con số chỉ bằng 1/10 so với lượng khách lưu trú Đặc biệt, số lượng khách sạn 4-5 sao tại trung tâm thành phố chỉ chiếm chưa đến 3% tổng cơ sở lưu trú, khiến các cơ sở lưu trú này luôn trong tình trạng thiếu hụt phòng vào những dịp lễ tết. Nhận thấy tiềm năng vô cùng to lớn của phân khúc thị trường này chủ đầu tư Đô Thành và Vina2 đã kiến tạo nên tòa tháp đôi The Sailing Quy Nhơn sẽ cung cấp cho thành phố biển hơn 1000 căn hộ cao cấp với chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế đầu tiên phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng của những thượng khách khó tính nhất.

Tiện ích nội khu mang phong cách thời thượng

Với những phép tính đơn giản dựa trên sự chênh lệch nguồn cung – cầu thực tế, có thể khẳng định việc đầu tư vào một dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tại mặt biển Quy Nhơn là lựa chọn thông thái.

Vì vậy xét trên những giá trị nội tại của Sailing Quy Nhơn, dự án hội tụ nhiều yếu tố vượt trội như: Vị trí đắt giá ba mặt tiền trung tâm thành phố; thiết kế mang tầm biểu tượng; chuỗi tiện ích đẳng cấp; pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài với sổ đỏ từng căn… Nơi đây sẽ sớm trở thành tâm điểm đáng sống và hút khách bậc nhất thành phố biển.

Cộng hưởng những xung lực từ thị trường cùng chính sách hấp dẫn đã tăng thêm sức hút cho The Sailing Quy Nhơn, hứa hẹn tiếp tục tạo giao dịch sôi động trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo chủ đầu tư: https://thesailingquynhon.vn/

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Hùng Vương

Số nhà 11, đường Phạm Văn Đồng, Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0917 26 3030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *