Công ty CPDV & Đầu tư BĐS Hùng Vương trao 30 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dịp Trung thu

CÔNG TY CPDV & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HÙNG VƯƠNG TRAO 30 SUẤT QUÀ CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH DỊP TRUNG THU.
Hôm nay, ngày 17/09/2021 tại trụ sở Trung tâm Hội chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên, đại diện Ban lãnh đạo Công ty CPDV & đầu tư bất động sản Hùng Vương đã trao 30 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ hộ nghèo, người già neo đơn tại 9 xã, phường trong địa bàn Tỉnh nhân dịp Tết trung thu.

Với mong muốn được sẻ chia để vơi đi phần nào những nhọc nhằn, những thiệt thòi, cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, các hộ nghèo, người già neo đơn Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể CBNV đã chung tay, với tinh thần “lá lành đùm lá rách” gửi tới đại diện các gia đình. Tuy chỉ là những phần quà nhỏ, nhưng chứa đựng trong đó là biết bao tình cảm, sự thương mến và đồng cảm của tập thể CBNV Đất Xanh Hùng Vương.


Không chỉ phát huy giá trị “nhân văn” mà tập đoàn Đất Xanh xây dựng, chúng tôi còn muốn lan toả sự yêu thương và tinh thần gắn kết này đến cộng đồng, đặc biệt là thời điểm đại dịch vẫn còn hoành hành, đã khó khăn lại chồng chất khó khăn.


Chúng tôi hy vọng, những phần quà ấy sẽ là cầu nối, là niềm vui cho các em nhỏ, để các hộ gia đình chuẩn bị đón một mùa Trăng Vàng vui vẻ hơn, tươm tất hơn.
Tết trung thu đã về đến ngõ, mỗi ngày trăng lại thêm tròn và phát ra thứ ánh sáng vằng vặc soi rõ cả những con ngõ nhỏ đang rộn ràng hát vang bài ca rước đèn, trông trăng của tụi nhỏ. Mỗi một ngày trôi qua, chúng ta lại thêm trân trọng những yêu thương, trân trọng những giản dị đời thường của cuộc sống để cảm nhận và khắc ghi “Cho đi là còn mãi”.

Tin liên quanĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.