Căn Hộ Cho Thuê Có Còn Là Kênh Đầu Tư Tiềm Năng Dịp Cuối Năm?

Thời điểm cuối năm 2022, nền kinh tế chịu nhiều tác động ngoại quan trong nước cũng như quốc tế, thế nhưng ở vùng đất Thái Nguyên, thị trường căn hộ cho thuê chưa bao giờ hết nóng với dự án Tecco Elite City.

Cơ hội đầu tư thu hẹp với phân khúc căn hộ cho thuê ở Hà Nội

Cơn “bão giá” chung cư đã khiến khu vực nội thành gần như không còn dự án dưới 35 triệu đồng/m2. Thị trường căn hộ thứ cấp cũng bị “đẩy” giá theo sóng chung của thị trường.

Hiện tại, với tài chính tầm 500 triệu đồng, người mua nhà cần vay thêm ít nhất 1,5 – 1,7 tỷ đồng để mua một căn hộ chung cư có 1-2 phòng ngủ diện tích khoảng 50 – 60m2 tại Hà Nội, ngoài ra cần đầu tư thêm nội thất cơ bản để phục vụ mục đích cho thuê.

Căn hộ cho thuê Tecco

Phân khúc cao cấp với dòng căn hộ cho thuê ở Hà Nội sẽ là kỷ nguyên mới

Mặc dù kể từ đầu năm đến nay, giá thuê căn hộ có tăng trung bình 1 – 2 triệu đồng/căn/tháng nhưng không theo kịp tốc độ tăng của giá bán. Vì vậy, nhà đầu tư có khả năng gặp rủi ro trong vấn đề xoay vòng vốn. Nhiều chuyên gia cũng nhận định tình trạng tăng nhanh giá bán chung cư tại Hà Nội tiếp tục kéo dài khiến giới đầu tư giữ tâm lý đứng ngoài cuộc chơi.

Thu lợi lớn từ kinh doanh căn hộ cho thuê tại Thái Nguyên

Anh Nguyễn Văn Xuân – một nhà đầu tư bất động sản tại Hà Nội vừa quyết định chuyển hướng đầu tư căn hộ cho thuê ở Thái Nguyên cho biết: “Chung cư ở Hà Nội đang quá cao nên chưa phù hợp để đầu tư trong thời điểm kinh tế đang suy thoái. Theo tính toán, sản phẩm căn hộ cho thuê ở Thái Nguyên sẽ đạt tỷ suất lợi nhuận cực kì tốt và thời gian thu hồi vốn cũng nhanh hơn so với căn hộ cùng diện tích tại Hà Nội”

Căn hộ cho thuê Tecco thái nguyên

Được biết, lựa chọn của anh Trung cũng như nhiều nhà đầu tư thời điểm này chính là khu căn hộ Tecco Elite City tọa lạc ngay mặt tiền đường Quang Trung. Dự án có quy mô 2,1 ha, gồm 6 tòa tháp cao tầng với hệ thống tiện ích hoàn hảo và đồng bộ: trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, café, gym&spa, bể bơ, rạp chiếu phim, sân chơi trẻ em,…

Căn hộ cho thuê chung cư thái nguyên

Trên thực tế, dự án Tecco Elite City đang rất hot trên thị trường nhà ở và căn hộ cho thuê ở Thái Nguyên vì dự án sở hữu những đặc điểm hiếm hoi mà các dự án khác cùng phân khúc có được: vị trí nằm ở trung tâm thành phố Thái Nguyên, kết nối đồng bộ đến các vị trí trọng điểm, hạ tầng dịch vụ đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Hùng Vương

Thành viên Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Số 11 đường Phạm Văn Đồng, Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0917 26 3030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *